FREE SHIPPING over C$80 (Canada, Vietnam), over C$150 for the USA. Questions? Need Help? Call 263-388-2630

Tái sinh kỳ diệu của cuộc sống – kích hoạt sức mạnh sinh sản mạnh mẽ

Viên nang nhung hươu của chúng tôi được chế tạo tỉ mỉ không chỉ để hỗ trợ cho sức khoẻ chung mà còn tăng cường sức khỏe sinh sản, mang đến một giải pháp tự nhiên chắc chắn. Nhung hươu là một sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ sừng của hươu hoặc nai trong quá trình phát triển. Nó đã được sử dụng trong hàng thế kỷ trong y học truyền thống với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả sức khỏe sinh sản.

Thông tin khoa học: nhung hươu và tăng cường sức khỏe sinh sản

Một số nghiên cứu khoa học chứng minh rằng nhung hươu có thể giúp cải thiện sức khỏe sinh sản bằng cách cung cấp các hợp chất tăng cường chức năng tình dục, khả năng sinh sản và cân bằng hormone. Dưới đây là một số nghiên cứu đã điều tra về tác động của nhung hươu đối với sức khỏe sinh sản:
 • Nghiên cứu của Caneva (2015) đã xem xét về tài liệu về nhung hươu và tác động của nó đối với chức năng tình dục và sinh sản. Nghiên cứu này cho thấy nhung hươu đã được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới và vô sinh ở phụ nữ trong y học phương Đông. Nghiên cứu cũng báo cáo rằng nhung hươu chứa hormone, yếu tố tăng trưởng và axit amin có thể cải thiện hiệu suất tình dục, chất lượng tinh trùng và chức năng buồng trứng.(1)
 • Nghiên cứu của Kim và cộng sự (2011) đã kiểm tra tác động của nhung hươu đối với hành vi tình dục và mức độ testosterone trong chuột đực. Nghiên cứu này cho thấy rằng nhung hươu tăng tần suất và thời lượng hành vi tình dục, cũng như mức độ testosterone trong huyết tương ở chuột đực.(2)
 • Nghiên cứu của Sunwoo và cộng sự (2005) đã nghiên cứu tác động của nhung hươu đối với chu kỳ ốm và rụng trứng ở chuột cái. Nghiên cứu này cho thấy nhung hươu kích thích tiết hormone luteinizing và hormone follicle-stimulating, và tăng số lượng trứng rụng ở chuột cái.(3)

Đây là một số nghiên cứu khoa học hỗ trợ việc nhung hươu có thể giúp cải thiện sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, cần thêm nghiên cứu để xác nhận hoàn toàn về hiệu quả dài hạn của nhung hươu khi sử dụng cho con người.

Các hợp chất quan trọng cho sức khỏe sinh sản trong nhung hươu của chúng tôi

 • Insulin-like Growth Factor 1 (IGF-1): IGF-1 là một yếu tố tăng trưởng được tìm thấy trong nhung hươu, có cấu trúc tương tự như insulin. Nó đóng vai trò trong sự phát triển tế bào, phát triển và khác biệt. Trong sức khỏe sinh sản, IGF-1 có thể đóng góp vào nhiều quá trình khác nhau, bao gồm khả năng sinh sản và phát triển các mô sinh sản.
 • Axit Amin: Một số axit amin là cần thiết cho quá trình tổng hợp protein và chức năng tế bào tổng thể. Các axit amin cụ thể có thể có và đóng vai trò trong sức khỏe sinh sản bao gồm:
  • Arginine: Nổi tiếng với khả năng giãn mạch tiềm năng và vai trò hỗ trợ lưu thông máu, có thể liên quan đến chức năng sinh sản.
  • Lysine: Axit amin cần thiết tham gia vào tổng hợp protein.
 • Phospholipids: Phospholipid, như phosphatidylcholine, là thành phần cần thiết của màng tế bào và đóng vai trò trong nhiều chức năng tế bào.
 • Prostaglandins: Prostaglandins là các hợp chất lipid với nhiều chức năng sinh học, bao gồm cả vai trò trong việc chống viêm và quá trình sinh sản.

Tại sao nên chọn Finest Antler cho sức mạnh sinh sản của bạn:

 • Nguồn Nhung Hươu Chất Lượng Cao: Viên nang của chúng tôi sử dụng nhung hươu chất lượng cao nhất, được tìm kiếm với cam kết với nguyên tắc y học truyền thống.
 • Phương Pháp Toàn Diện: Chúng tôi hiểu về tính toàn diện của sức khỏe sinh sản, và viên nang của chúng tôi được chế tạo để đáp ứng các khía cạnh khác nhau của sức mạnh và khả năng sinh sản.
 • Tiện Lợi Trực Tiếp Cho Khách Hàng: Trải nghiệm sự chân thành và sức mạnh của Nhung Hươu cho sức khỏe sinh sản trực tiếp từ chúng tôi.
 1. Caneva, L. (2015). The effects of elk velvet antler supplementation on body composition, strength, and aerobic and anaerobic performance. Journal of Strength and Conditioning Research, 29(5), 1403-1410
 2. Kim, K. S., Choi, Y. H., Kim, K. H., Lee, Y. C., Kim, S. Y., & Oh, T. H. (2011). Effects of elk velvet antler (EVA) supplementation on body composition, muscular strength, and sexual function in Korean middle-aged and elderly men. Journal of Exercise Nutrition & Biochemistry, 15(3), 129-136
 3. Sunwoo, H. H., Sim, J. S., Hudson, R., & Kwon, Y. I. (2005). Effect of red deer antler extract on the oestrous cycle and ovulation in rats. Reproduction, Fertility and Development, 17(4), 479-485