FREE SHIPPING over C$80 (Canada, Vietnam), over C$150 for the USA. Questions? Need Help? Call 263-388-2630

Nhung Hươu giúp Nâng Cao Hệ Miễn Dịch Một Cách Tự Nhiên

Tại Finest Antler, chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ một loại thực phẩm bổ sung; chúng tôi còn cung cấp một loại thực phẩm chức năng giúp bảo vệ lớp màng tự nhiên cho sức khỏe của bạn. Nhung hươu là một sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ sừng phát triển của hươu hoặc nai. Nó đã được sử dụng trong hàng thế kỷ trong y học truyền thống với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả cải thiện hệ miễn dịch.
Viên nang Nhung Hươu của chúng tôi được chế tạo tỉ mỉ để cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ miễn dịch của bạn, giúp bạn sống với sự mạnh mẽ và sức sống.

Nâng Cao Sự Cảnh Giác Miễn Dịch

Nhung Hươu đóng vai trò như một bảo vệ vững chắc, nâng cao sự cảnh giác của hệ miễn dịch của bạn. Trải nghiệm một lớp màng bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ bên ngoài khi cơ thể của bạn được củng cố để đối mặt với những thách thức hàng ngày và sự thay đổi theo mùa.

Bảo Vệ Toàn Diện Với Sức Khỏe Tự Nhiên

Viên nang của chúng tôi vượt ra khỏi những lợi ích cục bộ, thúc đẩy sức khỏe toàn diện bằng cách hỗ trợ cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể bạn. Nhung Hươu là minh chứng cho sự hòa hợp giữa thiên nhiên và sức khỏe.

Kháng Cự Stress, Cân Bằng Miễn Dịch

Trong một thế giới chứa đầy những nguyên nhân gây căng thẳng, Nhung Hươu hỗ trợ duy trì sự cân bằng tinh tế của hệ miễn dịch của bạn. Các tính chất thích nghi trong viên nang của chúng tôi giúp cơ thể bạn thích ứng với stress, đảm bảo một phản ứng miễn dịch hài hòa.

Kiến Thức Khoa Học: Tác Động của Nhung Hươu đối với Cải Thiện Hệ Miễn Dịch

Một số nghiên cứu khoa học hỗ trợ rằng nhung hươu có thể giúp hệ miễn dịch bằng cách cung cấp các hợp chất kích thích sự sản xuất và hoạt động của các tế bào bạch cầu, rất quan trọng trong việc chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Dưới đây là một số nghiên cứu đã khám phá các hiệu ứng của nhung hươu đối với hệ miễn dịch:

 • Một nghiên cứu của Batchelder (2015) đã xem xét về nhung hươu và tác động của nó đối với hệ miễn dịch. Nghiên cứu này phát hiện rằng nhung hươu chứa hormone, các yếu tố tăng trưởng và axit amin có thể điều chỉnh hệ thống nội tiết và miễn dịch và cải thiện khả năng chống lại căng thẳng của cơ thể.(1)
 • Một nghiên cứu của Sun và cộng sự (2023) tóm tắt các tác động sinh hóa và ý nghĩa cho nghiên cứu về các polypeptide của nhung hươu. Nghiên cứu này lưu ý rằng các polypeptide của nhung hươu chứa hormone, các yếu tố tăng trưởng và axit amin có thể cải thiện tuần hoàn máu, chức năng miễn dịch và làm lành vết thương.(2)
 • Một nghiên cứu của Lee, Choi và Lee (2014) đã nghiên cứu về các hiệu ứng của polypeptide nhung hươu đối với hành vi tình dục và tổng hợp testosterone ở chuột đực lớn tuổi. Nghiên cứu này phát hiện rằng polypeptide nhung hươu tăng mức testosterone trong huyết thanh và tinh hoàn, cũng như tần suất và thời gian của hành vi tình dục ở chuột đực lớn tuổi. Nghiên cứu cũng báo cáo rằng polypeptide nhung hươu cải thiện việc biểu hiện của interleukin-2 và interferon-gamma, đó là cytokines điều chỉnh phản ứng miễn dịch.(3)

Những nghiên cứu này là một số nghiên cứu khoa học hỗ trợ rằng nhung hươu có thể giúp hệ miễn dịch. Tuy nhiên, cần có thêm nghiên cứu để xác nhận một cách toàn diện về hiệu quả lâu dài của nhung hươu đối với sử dụng của con người.

Tăng Cường Miễn Dịch: Các Hợp Chất Có Trong Nhung Hươu Của Chúng Tôi

Nhung hươu của chúng tôi chứa các hợp chất sau đây hỗ trợ hệ miễn dịch:

 • Polypeptide và Protein: Polypeptide và protein có thể đóng góp vào việc hỗ trợ hệ miễn dịch.
 • Axit Amin: Chứa axit amin, bao gồm cả những axit amin cần thiết cho tổng hợp protein và chức năng hệ miễn dịch. Một số axit amin cụ thể có thể góp phần vào việc hỗ trợ miễn dịch bao gồm: Glutamine: Quan trọng cho chức năng tế bào miễn dịch. Arginine: Đóng vai trò trong phản ứng miễn dịch.
 • Khoáng Chất: Khoáng chất quan trọng cho chức năng hệ miễn dịch và sự cân bằng của chúng cần thiết cho sức khỏe tổng thể. Các khoáng chất cụ thể được tìm thấy trong nhung hươu của chúng tôi có thể hỗ trợ hệ miễn dịch như: Kẽm: Cần thiết cho chức năng tế bào miễn dịch. Selenium: Quan trọng cho phản ứng miễn dịch và hoạt động chống oxi hóa.
 • Glycosaminoglycans (GAGs): GAGs, như sulfat chondroitin, đóng góp vào cấu trúc và chức năng của mô nối, có vai trò trong phản ứng miễn dịch.
 • Phospholipid: Phospholipid là một thành phần quan trọng của cấu trúc và chức năng của màng tế bào.
 • Chất Chống Oxi Hóa: Chất chống oxi hóa giúp trung hòa gốc tự do và hỗ trợ sức khỏe tổng thể, bao gồm cả chức năng miễn dịch. Nhung hươu có thể chứa các chất chống oxi hóa như: Superoxide dismutase (SOD): Một enzyme có tính chất chống oxi hóa.

Tại Sao Chọn Finest Antler cho Hỗ Trợ Hệ Miễn Dịch

Nguồn Gốc Nhung Hươu Chất Lượng Cao: Viên nang của chúng tôi sử dụng nguồn gốc nhung hươu chất lượng cao nhất, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ miễn dịch.
Phương Pháp Tổng Hợp: Nhung Hươu hỗ trợ sức khỏe tổng thể và viên nang của chúng tôi được chế tạo cẩn thận để tăng cường sức khỏe tổng hợp của hệ miễn dịch của bạn.
Tiện Lợi Trực Tiếp Cho Khách Hàng: Củng cố miễn dịch trực tiếp với chúng tôi, đảm bảo tính chân thành và sức mạnh không biến đổi của Nhung Hươu.

Nâng Cao Sức Khỏe Miễn Dịch Của Bạn – Chọn Nhung Hươu cho Hỗ Trợ Hệ Miễn Dịch Tự Nhiên!

 1. Batchelder, B. (2015). Biochemical effects and implications for research of velvet antler. Journal of Animal Science and Biotechnology, 6(1), 1-8
 2. Sun, H., Xiao, D., Liu, W., Li, X., Lin, Z., Li, Y., & Ding, Y. (2023). Well-known polypeptides of deer antler velvet with key actives: modern pharmacological advances. Naunyn-Schmiedeberg’s Archives of Pharmacology, 396(1), 1-16
 3. Lee, J. H., Choi, J. B., & Lee, S. H. (2014). Effects of velvet antler polypeptide on sexual behavior and testosterone synthesis in aging male mice. The Journal of Sexual Medicine, 11(12), 2839-2847