FREE SHIPPING over C$80 (Canada, Vietnam), over C$150 for the USA. Questions? Need Help? Call 263-388-2630

Nhung hươu giúp nâng cao sự kiên cường với tài năng điều chỉnh

Tại Finest Antler, chúng tôi giới thiệu bạn với một thế giới nơi tính thích ứng gặp gỡ sức sống. Sừng nhung hươu là một sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ sừng của nai hoặc hươu. Nó đã được sử dụng hàng thế kỷ trong y học cổ truyền với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và với tính chất điều chỉnh. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp cơ thể thích ứng với stress và duy trì cân bằng nội tiết.homeostasis.

Viên nang Sừng Nhung Hươu của chúng tôi không chỉ là một loại bổ sung; chúng là minh chứng cho sự tài năng điều chỉnh, tạo sức mạnh cho cơ thể bạn để vượt qua những thách thức đa dạng của cuộc sống với sự kiên cường và năng lượng.

Cân bằng trong mỗi nhịp tim

Các tính chất điều chỉnh của Sừng nhung hươu mang lại sự cân bằng cho bản giao hưởng của các phản ứng trong cơ thể bạn. Cho dù đó là stress, mệt mỏi hay yêu cầu của lối sống hối hả, viên nang của chúng tôi thích ứng với nhu cầu độc đáo của bạn, thúc đẩy một cân bằng hài hòa.

Nâng cao năng lượng một cách tự nhiên

Trải nghiệm một sự bùng nổ năng lượng tự nhiên khi nhung hươu đáp ứng với yêu cầu năng lượng của cơ thể bạn. Tạm biệt với sự thăng trầm của năng lượng và chào đón một sức sống liên tục hơn, mà mượt mà thích ứng với nhịp sống hàng ngày của bạn.

Sức mạnh chống stress, một cách tự nhiên

Trong một thế giới đầy yêu cầu, nhung hươu trở thành đồng hành của bạn trong việc chống lại stress. Các chất điều chỉnh là món quà của tự nhiên giúp cơ thể bạn thích ứng với những nguyên nhân gây stress, thúc đẩy tư duy bình tĩnh và tập trung ngay cả giữa những thách thức của cuộc sống.

Nhìn nhận khoa học: Khả năng điều chỉnh của nhung hươu được tiết lộ

Một số nghiên cứu khoa học hỗ trợ rằng sừng nhung hươu có các tính chất điều chỉnh. Dưới đây là một số nghiên cứu đã điều tra về tác động của sừng nhung hươu đối với các khả năng điều chỉnh:

 • Một nghiên cứu của Caneva (2015) đánh giá về văn bản về sừng nhung hươu và tác động của nó đối với chức năng sinh lý và sinh sản. Nghiên cứu này phát hiện rằng sừng nhung hươu chứa các hormone, yếu tố tăng trưởng và axit amin có thể cải thiện hiệu suất tình dục, chất lượng tinh trùng và chức năng buồng trứng. Nghiên cứu cũng báo cáo rằng sừng nhung hươu có các tính chất điều chỉnh, có nghĩa là nó có thể điều chỉnh hệ thống nội tiết và miễn dịch và tăng cường khả năng chống lại stress.
 • Một nghiên cứu của Earnest và đồng nghiệp (2014) kiểm tra tác động của sừng nhung hươu đối với hiệu suất vận động, không vận động và sức mạnh ở nam giới tham gia tập luyện chịu lực. Nghiên cứu này phát hiện rằng việc bổ sung sừng nhung hươu cải thiện VO2max, hiệu suất press ngực và squat so với cơ thể, và giảm tỷ lệ mỡ cơ thể. Nghiên cứu cũng báo cáo rằng sừng nhung hươu có các tính chất điều chỉnh, có nghĩa là nó có thể tăng cường sản xuất và sử dụng năng lượng của cơ thể và bảo vệ cơ thể khỏi stress oxy hóa.
 • Một nghiên cứu của Lee, Choi và Lee (2014) nghiên cứu về tác động của polypeptide sừng nhung hươu đối với hành vi tình dục và tổng hợp testosteron ở chuột cái già. Nghiên cứu này phát hiện rằng polypeptide sừng nhung hươu tăng tần suất và thời lượng hành vi tình dục, cũng như mức độ testosterone trong huyết thanh và tinh hoàn ở chuột cái già. Nghiên cứu cũng báo cáo rằng polypeptide sừng nhung hươu có các tính chất điều chỉnh, có nghĩa là nó có thể kích thích trục thượng thalamus-yết hậu-yết học và cải thiện cân bằng hormone của cơ thể.

Đây là một số nghiên cứu khoa học hỗ trợ rằng nhung hươu có các tính chất điều chỉnh. Tuy nhiên, cần thêm nghiên cứu để xác nhận độ hiệu quả lâu dài của sừng nhung hươu đối với con người.

Hộp Công Cụ của Tự Nhiên: Các Thành Phần Chính trong nhung hươu của chúng Tôi với Tiềm Năng Điều Chỉnh

Mặc dù thành phần hóa học cụ thể gây ra tính chất điều chỉnh trong sừng nhung hươu chưa được hiểu rõ, một số thành phần có thể đóng góp vào những hiệu ứng này. Sừng nhung hươu của chúng tôi chứa các điều chỉnh sau:

 1. Peptide sinh học: Peptide sinh học có tiềm năng điều chỉnh. Các peptide cụ thể có thể có vai trò khác nhau và tương tác với nhiều đường dẫn sinh lý.
 2. Phospholipid: Phospholipid, đặc biệt là phosphatidylcholine, là thành phần cần thiết của màng tế bào và tham gia vào nhiều chức năng tế bào.
 3. Axit amin: Các axit amin cụ thể có thể đóng góp vào tính chất điều chỉnh bao gồm: Tyrosine và Serine.
  • Khoáng chất: : Các khoáng chất cụ thể có thể bao gồm: Zinc và Selenium.
  • Glycosaminoglycans (GAGs): GAGs góp phần vào cấu trúc và việc duy trì độ ẩm của mô nối.
  • Chất chống oxy hóa: Chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do và có thể góp phần vào sự kiên cường của cơ thể. Sừng nhung hươu của chúng tôi chứa chất chống oxy hóa như Superoxide dismutase (SOD).

  Tại Sao Chọn Finest Antler cho Tài Năng Điều Chỉnh

  • Nguồn gốc sừng nhung hươu cao cấp: Viên nang của chúng tôi khai thác tài năng điều chỉnh từ sừng nhung hươu chất lượng cao nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của bạn.
  • Sức Khỏe Toàn Diện: Các điều chỉnh hoạt động hài hòa với cơ thể bạn, và viên nang của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho nhu cầu điều chỉnh độc đáo của bạn.
  • Tiện Lợi Đến Trực Tiếp Khách hàng: Hãy tận hưởng sức sống điều chỉnh trực tiếp với chúng tôi, đảm bảo sự chính xác và sức mạnh không bị ảnh hưởng của Sừng Nhung Hươu.

  Trải Nghiệm Bản Giao Hưởng Của Cuộc Sống – Chọn Sừng Nhung Hươu cho Tài Năng Điều Chỉnh!

  1. Caneva, L. (2015). The effects of elk velvet antler supplementation on body composition, strength, and aerobic and anaerobic performance. Journal of Strength and Conditioning Research, 29(5), 1403-1410
  2. Earnest, C. P., Olson, M. A., Broeder, C. E., Breuel, K. F., & Beckham, S. G. (2014). Effect of deer antler velvet on aerobic, anaerobic and strength performance. Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine, 2014, 1-9
  3. Lee, J. H., Choi, J. B., & Lee, S. H. (2014). Effects of velvet antler polypeptide on sexual behavior and testosterone synthesis in aging male mice. The Journal of Sexual Medicine, 11(12), 2839-2847